Cơ hội phát triển thị trường Zumex tại Việt Nam

Nhằm hỗ trợ, tăng cường phát triển thị trường máy vắt cam tự động, máy ép trái cây rau củ đa năng tại Việt Nam, vừa qua đại diện nhà sản xuất Zumex Tây Ban Nha đã cùng đội ngũ Kim Nguyễn FoodTech Co., LTD tham gia khảo sát, đánh giá và xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Tại chuyến công tác lần này ở Việt Nam, đại diện nhà sản xuất Zumex đã được quan sát thực tế, lắng nghe nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng tại các nhà hàng, siêu thị, khách sạn, trung tâm thương mại, .. nơi mà các máy vắt cam tự đông, máy ép rau củ đa năng do Zumex được lắp đặt để tạo ra các sản phẩm nước cam tươi, nước trái cây tươi nguyên chất, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe.

Với việc tiến hành đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào các cửa hàng kinh doanh nước ép trái cây tại các các siêu thị Emart, Aeon Mall, Co-opXtra, Lotte Mart, … Kim Nguyễn Food Tech Co., LTD đã và đang tiên phong trong việc cung cấp đồ uống trái cây tươi tại Việt Nam.

Sản phẩm nước ép trái cây tươi ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe được sản xuất tại chỗ bằng các máy vắt cam tự động, máy ép rau củ đa năng do Zumex cung cấp đã giúp khách hàng trải nghiệm thực tế, tin dùng sản phẩm tự nhiên, đa dạng và không có bất cứ chất bảo quản, phẩm màu công nghiệp.

Với việc đầu tư bài bản, Kim Nguyễn Food Tech Co., LTD và Zumex đã và đang tiến bước vững chắc vào thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *