Propak Vietnam 2019

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm Propak Vietnam 2019 từ ngày 16/3/2019 – 19/3/2019 tại trung tâm triển lãm Quốc tế SECC, Hồ Chí Minh, Kim Nguyễn FoodTech Co., LTD cùng các đối tác là các nhà sản xuất dây chuyền thiết bị chế biến trái cây, chiết rót, đóng chai, đóng lon đồ uống thực phẩm đã giới thiệu các công nghệ mới tới thị trường Việt Nam.

Kim Nguyễn Troipcal Food

Với các công nghệ mới trong quá trình chế biến trái cây – Kim Nguyễn FoodTech Co., LTD cùng các đối tác cam kết đồng hành cùng khách hàng, phát triển bền vững, tạo nên giá gia tăng cho trái cây, nông sản của Việt Nam.

Kim Nguyễn Tropical Food

Tại triển lãm Propak Vietnam 2019, Kim Nguyễn FoodTech Co., LTD cùng nhà sản xuất MatrixPro giới thiệu giải pháp tổng thể trong việc chiết, rót đồ uống thực phẩm, rượu, bia, nước giải khát, … với nhiều loại bao bì khác nhau: PET, thủy tinh, lon nhôm, …

Matrix Kim Nguyễn

Kim Nguyễn FoodTech Co., LTD – Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong việc, mong muốn cung cấp một giải pháp tổng thể, tối ưu hóa chi phí đầu tư, … tới khách hàng Việt Nam.

Các giải pháp công nghệ, dây chuyền thiết bị chế biến, đóng gói trái cây, đồ uống, nước giải khát, bia, rượu, … đã được kiểm chứng, hoàn thiện và cung cấp tới nhiều quốc gia khác trên thế giới và ở Việt Nam.

Kim Nguyễn Matrix

Và giờ đây, Kim Nguyễn FoodTech sẽ là cầu nối, chuyển giao và triển khai các công nghệ hiên đại, tiên tiến trong ngành công nghiệp thực phẩm, đóng gói từ các nước Ý, Hà Lan, Đức, Bỉ … về cho khách hàng tại Việt Nam.

Xin liên hệ Hotline: 0938 613 408 để có tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *