Triển khai kinh doanh nước trái cây tươi tại trung tâm thương mại GIGA MALL

Nhằm quảng bá sâu rộng sản phẩm máy vắt cam & máy ép nước trái cây, rau củ quả tự động, Kim Nguyễn FoodTech Co., LD đã kết hợp với Công ty TNHH Giga Deli trực tiếp đầu tư và khai thác điểm kinh doanh nước trái cây tươi tại tầng hầm B1 của tòa nhà trung tâm thương mại Giga Mall – Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Với sản phẩm chính là nước cam tươi nguyên chất, tươi bổ dưỡng được tạo ra bởi máy vắt cam tự động Zumex Versatile Pro chắc chắn sẽ đem tới cho người sủ dụng những trải nghiệm thú vị.

Tại đây Kim Nguyễn FoodTech Co., LTD cam kết đem tới cho người sử dụng những ly nước cam tươi, sạch, an toàn bằng việc sử dụng các trái cam tươi được trồng và chăm sóc tại các trang trại an toàn đạt tiêu chuẩn Global Gap, được truy xuất nguồn gốc chặt trẽ do công ty The Fruit Republic cung cấp với thương hiệu cam sạch MEKOSTAR  được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mekostar Kim Nguyễn

Trong những ngày đầu tiên ra mắt, nước trái cây tươi bổ dưỡng tại trung tâm thương mại Giga Mall – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức – Hồ Chí Minh đã được người tiêu dùng đón nhận, sử dụng.

Với việc đầu tư và đưa vào khai thác điểm kinh doanh nước trái cây, rau quả tươi – Kim Nguyễn FoodTech Co., LTD đã dần hiện thực và góp phần tạo và đưa xu hướng đồ uống tươi, nguyên chất, bổ dưỡng có lợi cho người dùng tại thị trường Việt Nam.

Với dòng sản phẩm máy vắt cam tự động, công suất lớn, có thể cắt & vắt tới 40 – 45 trái cam/ phút sẽ được Kim Nguyễn FoodTech Co., LTD lắp đặt tại các quầy trái cây tươi trong các siêu thị để phục vụ người tiêu dùng có thể mua và mang nước cam tươi, nguyên chất về sử dụng tại gia đình.

Nếu quý vị quan tâm tới việc hợp tác kinh doanh cùng Kim Nguyễn FoodTech Co., LTD trong lĩnh vực này, xin liên hệ Hotline: 0938 613 408 hoặc email: Kimnguyenfoodtech@gmail.com để có hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *